Danh mục Tổ chức

Họp mặt đầu xuân 2014 của các cựu học sinh khóa 2001 – 2004

PDF.InEmail

3CHS14

(CBL) – Nhân dịp xuân về, vào ngày mùng 3 Tết Giáp ngọ, rất đông cựu học sinh trường THPT chuyên Bạc Liêu niên khóa 2001 – 2004 đã trở về trường, tổ chức buổi họp mặt nhằm thăm hỏi và tri ân  thầy cô nhân kỷ niệm 10 năm ra trường.

3CHS14

Cô Phú Thị Cẩm – HT nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra trong sự trang trọng, ấm cúng và đầy nghĩa tình thầy trò. Các cựu học sinh đã siết chặt những bàn tay, ôm vào lòng những thầy cô giáo sau bao năm dài xa cách. Sự hạnh phúc và nỗi xúc động lăn tròn qua những ánh mắt của những cựu học sinh đã rời xa mái trường sau 10 năm dài. Ngày gặp lại các bạn vẫn thể hiện sự hồn nhiên như những cô, cậu của thời HS trong vòng tay thân thương của các thầy cô giáo kính yêu.

2CHS14

Cựu học sinh tặng quà tri ân các thầy cô giáo

Phát biểu tại buổi họp mặt cô Phú Thị Cẩm – HT nhà trường đã xúc động khi nhắc về các kỷ niệm ngày xưa của thầy trò trong suốt 03 năm tình thầy, nghĩa trò gắn bó. “Nhìn thấy các em ngày nay đã trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống, cô vô cùng hạnh phúc. Cô nghĩ rằng, buổi lễ này vô cùng ý nghĩa, việc làm của các em mang tính nhân văn cao, cô thật sự xúc động trước sự tri ân cao quý này…”

1CHS14

Các thầy cô và cựu học sinh chụp hình lưu niệm

Cũng trong buổi họp mặt, các cựu học sinh đã góp 3 triệu đồng để hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay204
mod_vvisit_counterHôm qua992
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác