Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2013 – 2014

(CBL) – Nhằm đánh giá lại công tác giảng dạy và học tập của học kỳ I, cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2013 – 2014 và tuyên dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, ngày 25/01/2014 trường THPT chuyên Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2013 – 2014.

11soket114

Nhà giáo ưu tú Phú Thị Cẩm – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Về dự buổi lễ, có sự hiện diện của đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện chi hội phụ huynh các lớp, sự có mặt của đông đủ các cán bộ, nhân viên, giáo viên và hơn 1000 em học sinh trong toàn trường…

10soket114

Trong học kỳ I với sự quyết tâm của hội đồng sư phạm, sự cố gắng học tập, phấn đấu của các em học sinh và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch giáo dục đặt ra và đạt những thành tích đáng được biểu dương.

2soket114

Tỷ lệ học tập khá giỏi chiếm trên 95%, hạnh kiểm khá, tốt được giữ vững với tỷ lệ 100%. Có 33 học sinh dự thi HSG quốc gia với 8 môn thi, có 05 học sinh đoạt giải.

9soket114

Nhà trường cũng đề ra phương hướng trọng tâm ở học kì II: Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra và đánh giá. Xây dựng cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường khang trang, sạch, đẹp, tạo niềm hứng khởi cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong hoạt động giáo dục. Đặc biệt chú trọng đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học cho học sinh khối 12.

8soket114

Một số hình ảnh buổi Lễ sơ kết HKI:

7soket114

Cô Phú Thị Cẩm – HT nhà trường tặng phần thưởng cho HSG QG năm 2014