Thành lập Liên đội TNTP trường THPT chuyên Bạc Liêu

(CBL) – Thứ 3, ngày 17/12/2013 vừa qua, trường THPT chuyên Bạc Liêu đã tổ chức lễ đón nhận quyết định thành lập Liên đội TNTP Hồ Chí Minh.

4liendoi

Đ/c Nguyễn Thị Vẹn – Ủy viên BCH Thành Đoàn trao quyết định thành lập Liên đội trường THPT chuyên Bạc Liêu

Tới dự có đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hội Đồng đội Tp.Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Thị Vẹn – Ủy viên BCH Thành Đoàn; Thầy Trương Công Phúc – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Bạc Liêu, thầy Nguyễn Chánh Tín – Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí Đoàn viên thanh niên, các em Đội viên trường.

2liendoi

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Vẹn – Ủy viên BCH Thành Đoàn đã trao quyết định thành lập Liên đội và Ban chỉ huy Liên đội trường THPT chuyên Bạc Liêu cho Ban chấp hành Đoàn Trường, Ban chỉ huy Liên đội của trường và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ. Ban chấp hành Đoàn Trường và Ban chỉ huy Liên đội trong thời gian tới cần thực hiện tốt 1 số nội dung: Bám vào các chương trình hoạt động cụ thể của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội đồng Đội thành phố Bạc Liêu cũng như các nhiệm vụ của đơn vị, qua đó xây dựng chương trình hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Bạc Liêu, thực hiện có hiệu quả và thiết thực; Chú trọng công tác kết nạp Đội viên mới, công tác rèn luyện Đội viên…

3liendoi

Năm học 2013 -2014 Liên đội trường THPT chuyên Bạc gồm 06 chi đội, với hơn 200 đội viên. Ban chỉ huy liên đội có 05 em:

Em Tạ Tú Trinh – lớp 7/1 – Liên đội trưởng;

Em Trương Bội Nhi – lớp 6/1: Liên đội phó;

Em Ngô Thục Đoan – lớp 6/3: Liên đội phó;

Em Hồng Nhật Dương – lớp 7/3: Ủy viên;

Em Trang Hiểu Tín – lớp 6/1: Ủy viên

Tổng phụ trách đội: cô Lý Bích Hằng.

1liendoi

Thầy Trương Công Phúc – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Bạc Liêu phát biểu: Với sự quan tâm của BGH nhà trường, sự cổ vũ động viên và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, các anh chị phụ trách đội cũng như sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng Đội thành phố Bạc Liêu… tin tưởng rằng Liên Đội trường THPT chuyên Bạc Liêu sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp và trở thành Liên Đội vững mạnh cấp thành phố, xứng đáng với niềm mong mỏi của tất cả mọi người.