Danh mục Tổ chức

Tuyên dương khen thưởng HSG cấp trường năm học 2013 – 2014

PDF.InEmail

(CBL) – Sáng ngày 23/12/2013 trường THPT chuyên Bạc Liêu đã tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014

Dự buổi tuyên dương khen thưởng HSG có thầy Đỗ Thanh Hân, thầy Trương Công Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy, cô và các em học sinh.

7HSG H13

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận, động viên, khuyến khích các em học sinh vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em học sinh giỏi phát huy tinh thần học tập, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của mình để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia…

5HSG H13

Trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 10 và 11 cấp trường vừa qua, toàn trường có 69 em đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở 09 bộ môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, tiếng Anh, Lịch sử, và Địa lý. Ngoài ra nhà trường còn trao giải cho các học sinh đạt thứ hạng cao trong kỳ thi tiếng Anh trên internet (IOE) khối THCS và THPT vừa qua.

4HSG H13

Phát huy kết quả đạt được trong những năm học vừa qua, năm học 2013 – 2014 trường THPT chuyên Bạc Liêu tiếp tục duy trì đảm bảo sự ổn định và tiếp tục phát triển cả về chất lượng và số lượng HSG. Công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu được nhà trường đặc biệt chú trọng, tạo nền tảng cơ bản cho nhiệm vụ đào tạo nhân tài, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần xây dựng quê hương đất nước.

2HSG H13

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, thầy Đỗ Thanh Hân – Phó HT nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc của các em học sinh trong kỳ thi HSG cấp trường vừa qua và mong muốn các học sinh hãy cố gắng nhiều hơn, tích lũy kiến thức, sống có lý tưởng trở thành con ngoan, trò giỏi, sống có ích cho xã hội.

1HSG H13

Kết quả các kỳ thi học sinh giỏi mà các em đạt được trong các năm học vừa qua tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào, là niềm vinh dự của bản thân, của gia đình, nhà trường, của các thầy cô và của ngành GD&ĐT tỉnh nhà, là minh chứng rõ nét, khẳng định vị thế giáo dục đào tạo của trường THPT chuyên Bạc Liêu.

Kết quả trên có được, ngoài sự nỗ lực cố gắng của cá nhân mỗi em học sinh của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, còn có sự quan tâm chỉ đạo của thủ trưởng các cấp, sự giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể…. Chúc các em tiếp tục chinh phục thêm các đỉnh cao mới, mang về vinh quang cho bản thân, gia đình và mái trường THPT chuyên Bạc Liêu thân yêu.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay248
mod_vvisit_counterHôm qua992
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác