Danh mục Tổ chức

Chung kết Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐHQG-HCM: Bùng cháy khát vọng trẻ

PDF.InEmail

Chiều 7/5, tại hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM, gần 700 sinh viên đã tham gia vòng Chung kết liên hoan tiếng hát sinh viên ĐHQG-HCM lần X với chủ đề Khát vọng thành phố trẻ.

Có 6 đội đại diện cho các trường, khoa trực thuộc ĐHQG-HCM vào vòng chung kết gồm: ĐH Bách Khoa, ĐH KHTN, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc Tế, ĐH KHXH&NV và Khoa Y.

Liên hoan năm nay diễn ra sôi động với nhiều thể loại âm nhạc từ hát, múa dân gian đến nhảy đương đại, rock, rap… Các tiết mục thể hiện góc nhìn của thế hệ trẻ về các vấn đề nóng bỏng của xã hội hiện nay như môi trường biển, tình yêu đất nước, tình yêu đôi lứa, khát vọng cống hiến…

Kết quả: giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Trường ĐH Kinh Tế - Luật, giải Nhì thuộc về Trường ĐH KHXN&NV và đạt giải Ba là Trường ĐH KHTN.

Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐHQG-HCM là cuộc thi được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho sinh viên đến từ các trường trong khối ĐHQG-HCM; đồng thời tăng cường giáo dục thẩm mỹ cho sinh viên; định hướng hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ trong các trường đại học.

Một số hình ảnh tại Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐHQG-HCM chiều 7/5

Tiết mục của ĐH Kinh tế - Luật

Tiết mục của ĐH KHXH&NV

Tiết mục của ĐH KHTN
Tin, ảnh: Trang Minh

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay271
mod_vvisit_counterHôm qua992
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác